CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG VEN BIỂN?Thời gian gần đây, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang dần chiếm ưu thế. Các nhà đầu tư trước đây thay vì đổ vốn vào những dự án căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự trên thành phố thì hiện đã bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản tại các vùng đất mạnh về du lịch như Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…


Nếu bạn cũng đang phân vân giữa “2 dòng nước”, hoặc mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Không chỉ trả lời thắc mắc “Có nên đầu tư vào bất động nghỉ dưỡng ven biển?”, chúng tôi còn gợi ý thêm cho bạn một siêu dự án hấp dẫn đến từ Công ty CP Trùng Dương với tiềm năng sinh lợi cao. Tất nhiên những thông tin chia sẻ là chính xác, khách quan nhưng quyết định thế nào là tùy thuộc hoàn toàn ở bạn.

1.  Có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển không?

Trước hết, cần nhấn mạnh một điều rằng, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là dòng sản phẩm khác biệt bất động sản nghỉ dưỡng ở những vùng đất khác, như núi đồi hay đại loại một khu vực đặc biệt nào đó. Bạn nên phân định rõ ràng như vậy, để khi tìm hiểu sẽ không bị nhầm lẫn giữa các khái niệm.

Rồi, bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích tiềm năng của một dự án bất động sản ven biển, có thể mang đến cho các nhà đầu tư trong thời điểm này. Cụ thể như sau:
– Thứ nhất, kênh nghỉ dưỡng thường phù hợp với những khách hàng/ nhà đầu tư nhất định, không phải đại trà. Và đối tượng mà các dự án loại này hướng đến, đa phần là người có thu nhập cao, có vốn nhàn rỗi, không nóng vội. Bởi lẽ, sản phẩm nghỉ dưỡng thường khá đắt đỏ, và chỉ phát huy tính thanh khoản hấp dẫn với mốc thời gian trung bình 5 năm (khi mà dự án đã có thương hiệu, đã được biết đến nhiều và vận hành ổn định). Do đó, nếu bạn muốn thu lợi nhuận ngay lập tức thì phải dự án hấp dẫn lắm, nằm ở vị trí thu hút lắm mới đủ sức mang lại.
Tuy nhiên, bù lại số lợi nhuận từ các sản phẩm bất động sản một khi đã vào guồng thì sẽ luôn ổn định trong thời gian dài. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đầu tư vào dòng sản phẩm này và thu lợi nhuận gia tăng từng chút một, quan trọng là phải kiên nhẫn và không quá bị “áp lực” về tiền bạc chi phối.
So với việc gửi tiền vào ngân hàng, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cho món lợi lớn hơn, đồng thời bạn có thể tránh được lạm phát và tình trạng tiền mất giá theo thời cuộc kinh tế thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm lãi suất ngân hàng và so sánh, đối chiếu chúng với việc đầu tư vào bất động sản để có đánh giá đúng đắn nhất. Sự chênh lệch có thể từ 5-10%.
– Việt Nam đang là một trong những nước đang thu hút khách quốc tế đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực bởi sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình với những bãi biển trong lành mát mẻ. Nếu đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng trong thời điểm này, bạn sẽ là một trong những nhà đầu tư nhạy bén đón đầu xu thế, vì lượng khách ngày càng gia tăng, sẽ giúp sản phẩm của bạn đắt giá hơn bao giờ hết…


Với những phân tích cơ bản nhất về việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hẳn bạn đã hiểu hơn về kênh đầu tư này và có những quyết định cho riêng mình. Nếu quan tâm đến phân khúc nghỉ dưỡng, bạn có thể tiếp tục tham khảo gợi ý hấp dẫn đến từ chúng tôi trong phần 2.
2. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu liệu có rủi ro?
Hiện Vũng Tàu đang là vùng đất phát triển du lịch nổi bật nhất Việt Nam, với định hướng nâng tầm Vũng Tàu lên thành khu du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất nhì cả nước. Vì thế, giá trị bất động sản tại Vũng Tàu này đang gia tăng nhanh chóng.
Nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, Vũng Tàu có lẽ là gợi ý tuyệt vời nhất trong thời điểm này. Và Dự án quần thể nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu được Công ty CP Trùng Dương triển khai tại khu vực biển Chí Linh, Phường 10 nghiễm nhiên trở thành một trong những siêu dự án đắt giá nhất được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.
Không chỉ được triển khai bởi Công ty CP Trùng Dương danh tiếng, dự án The Maris Vũng Tàu còn nằm ở địa thế đẹp nhất khu vực biển Chí Linh, với mặt biển ôm gọn êm đềm trong trẻo. Theo tính toán từ chủ đầu tư, nếu chọn biệt thự The Maris Vũng Tàu, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi nhuận trực tiếp/ gián tiếp ngay tại thời điểm thanh toán 95% giá trị sản phẩm.


Với chương trình cho thuê từ Công ty CP Trùng Dương, mỗi năm bạn sẽ được cam kết mức lợi nhuận đạt tối thiểu 7- 8% tổng giá trị biệt thự (tương đương với việc hưởng 80% giá trị lợi nhuận cho thuê). Thời hạn kéo dài từ 5 – 10năm.

Trong khoảng thời gian này, bạn không chỉ dễ dàng thu hồi vốn mà còn tích lũy được kha khá tiền nhàn rỗi, đồng thời vẫn là chủ sở hữu của biệt thự The Maris Vũng Tàu. “Một vốn bốn lời”, liệu còn kênh đầu tư nào hấp dẫn mà ít rủi ro như thế?
Tên

Email *

Thông báo *